ครีมทาผิวสําหรับคนท้องเลือกแบบไหนดี?

สิ่งหนึ่งสำหรับคุณสาว ๆ ที่กำลังอยู่ในภาวะตั้งครรภ์จะต้องเจออย่างแน่นอนนั่นก็คือปัญหาบริเวณผิวหน้าท้องแตกลายงา ซึ่งถ้าหากคุณแม่มือใหม่ไม่ดูแลตั้งแต่เนิ่น ๆ จะทำให้เกิดรอยแผลเป็น ทำให้ดูไม่น่ามองเวลาสวมใส่เสื้อผ้า

ครีมทาผิวสําหรับคนท้อง

สำหรับวิธีการดูแลคุณแม่มือใหม่หลังคลอดไม่ให้มีรอยแผลเป็นบริเวณหน้าท้องคือการหาครีมบำรุงทาบริเวณหน้าท้องตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน โดยหมั่นทาเป็นประจำและจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกครีมยี่ห้อที่มีความปลอดภัยและได้รับอนุญาตให้จำหน่ายในประเทศไทย โดยในปัจจุบันมีหลายยี่ห้อให้เลือกขึ้นอยู่กับงบประมาณของแต่ละท่าน และยังมีอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรธรรมชาตินั่นก็คือการใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาบริเวณหน้าท้องเพื่อป้องกันอาการแตกลายงา

ครีมทาผิวสําหรับคนท้อง

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจะเป็นตัวให้ความชุ่มชื้นบริเวณผิวหนังและอุดมไปด้วยวิตามินอีในการดูแลส่งผลดีต่อผู้ใช้ที่สำคัญก็คือไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีการผ่านกรรมวิธีจากธรรมชาติในการผลิตสินค้าออกมาให้มีความปลอดภัยและได้คุณภาพ สำหรับครีมที่ผลิตอยู่ในท้องตลาดที่มีหลายยี่ห้ออาจะทำให้ผู้ใช้อาจเกิดอาการแพ้เพราะผิวพรรณของแต่ละท่านมีลักษณะที่แตกต่างกัน

ครีมทาผิวสําหรับคนท้อง

โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนแปลงรวมถึงผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายจะมีปฏิกิริยาเร็วต่อสิ่งแปลกปลอม การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะสามารถแก้ปัญหาในส่วนนี้ได้อย่างดี

ครีมทาผิวสําหรับคนท้องถึงแม้ในปัจจุบันจะมีให้เลือกเยอะแต่สิ่งที่ใช้กรรมวิธีจากธรรมชาติในการผลิตย่อมตอบโจทย์การใช้งานสำหรับท่านที่ต้องการสินค้าที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลักเพราะช่วยให้ลดอาการแพ้สำหรับท่านที่มีผิวแพ้ง่ายที่สำคัญไม่ทิ้งสารตกค้างและไม่เป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์

เรื่องน่าสนใจ

Contact Us