เกี่ยวกับเรา

www.thaibodycare.com หรือ ไทยบอดี้แคร์ดอทคอม เว็บไซต์ที่นำเสนอข้อมูลสาระเกี่ยวกับเคล็ดลับการดูแลสุขภาพร่างกาย อาทิเช่น การดูสุขภาพร่างกาย, ดูแลผิวพรรณ, รักษาสิว ฝ้า จุดด่างดำ, ดูแลรูปร่าง ลดน้ำหนัก, การออกกำลังกาย, ดูแลรักษาโรคภัยไข้เจ็บ, อาหารเพื่อสุขภาพ, สมุนไพรรักษาโรค, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร, เครื่องสำอาง, ความสวยความงามของผู้หญิง และอื่นๆอีกมากมายที่มีความเกี่ยวของกับทุกส่วนของร่างกายมนุษย์ ทั้งภายในและภายนอก Health and Body

ทุกส่วนของ “ร่างกาย” เป็นสิ่งสำคัญ ดูแลใส่ใจสักนิดเพื่อชีวิตที่ยืนยาว ไทยบอดี้แคร์ดอทคอม ขอเป็นช่องทางในการนำเสนอข้อมูลสาระที่เป็นประโยชน์ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือปัญหาเกี่ยวกับการดำเนินการ และเนื้อหาบทความภายในเว็บไซต์ มีความประสงค์ที่จะติดต่อผู้จัดทำหรือผู้ดูแล สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ ติดต่อเรา หรือ คลิกที่นี่

Disclaimer : บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพร่างกายทั้งหมด ทางเว็บไซต์ ไทยบอดี้แคร์ดอทคอม หรือ www.thaibodycare.com ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้อ้างอิง หรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้

Contact Us