วิธีกําจัดขนรักแร้แบบธรรมชาติ

วิธีกําจัดขนรักแร้แบบธรรมชาติ ถ้าพูดถึงขนรักแร้เชื่อว่าสาวๆหลายคน คงไม่ปรารถนาที่จะมีไว้แน่นอน มันสร้างความกังวลใจทำให้หลายๆคนรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากต้องแต่งตัวสวยๆด้วยชุดที่มีแขนเสื้อสั้นๆหรือเสื้อแขนกุด ก็ต้องระแวงระวังว่าจะมีขนรักแร้ยาวจนไปสะดุดสายตาคนอื่นหรือไม่ และยิ่งไปกว่านั้นถ้าได้ใส่ชุดว่ายน้ำ แทบไม่อยากจะยกแขนกันเลยทีเดียว

ถ้าจะว่าไปแล้ววิธีกําจัดขนรักแร้นั้นมีหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น การใช้วิธีโกน, การกําจัดขนรักแร้ด้วยแหนบถอนขน, การขจัดขนรักแร้ด้วยวิธีการแว็กซ์, การขจัดขนรักแร้ด้วยครีมขจัดขน, และวิธีกําจัดขนรักแร้แบบถาวรด้วยเลเซอร์ ซึ่งแต่ละวิธีสามารถกําจัดขนรักแร้ได้เป็นอย่างดี และรวดเร็ว แต่ก็ต้องแลกมาด้วยค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างแพง โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีกําจัดขนรักแร้แบบถาวรด้วยเลเซอร์ ซึ่งต้องเสียค่าใช้จ่ายมากเป็นพิเศษกว่าวิธีอื่นๆ นอกจากนี้แล้วยังมีวิธีกําจัดขนรักแร้ ที่สามารถช่วยให้วงแขนของคุณสาวๆ ปราศจากขนรักแร้ได้อย่างหมดห่วงและปลอดภัย ก็คือวิธีกําจัดขนรักแร้แบบธรรมชาตินั่นเอง ซึ่งเป็น
การนำเอาวัตถุดิบที่หาได้ง่าย มีความปลอดภัยในการกำจัดแถมประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากเลยทีเดียว จากนี้เรามาดูกันว่าวิธีกําจัดขนรักแร้แบบธรรมชาตินั้นทำอย่างไรกันบ้าง?

วิธีกําจัดขนรักแร้แบบธรรมชาติทำอย่างไร?

วิธีกําจัดขนรักแร้ด้วยปูนแดง
วิธีกําจัดขนรักแร้แบบบ้านๆด้วยการใช้ปูนแดงหรือ ที่คุณย่าคุณยายใช้ในการเคี้ยวหมากนั่นแหละ ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 10-15 บาทเท่านั้น ซึ่งสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการกําจัดขนรักแร้ได้เป็นอย่างดี ส่วนวิธีการก็ง่ายๆเพียงนำปูนแดงมาผสมกับน้ำเปล่าให้ข้นพอประมาณ อย่าให้ข้นมากจนเกินไป จากนั้นให้เอาปูนแดงที่ผสมแล้วมาทาให้ทั่วบริเวณขนรักแร้ ทิ้งเอาไว้ประมาณ 10-15 นาที หรือจนกว่าปูนแดงจะแห้ง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จากนั้นก็ใช้แหนบถอนขนรักแร้ออก ซึ่งจะรู้สึกได้ว่าการถอนขนรักแร้นั้น จะถอนได้ง่ายขึ้น และเมื่อได้ทำการถอนเสร็จหมดแล้ว ก็ให้หาโลชั่นทาผิวมาทาที่บริเวณรักแร้ทันที เพื่อให้ผิวของคุณมีความชุ่มชื้นนั่นเอง เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นทุกขั้นตอน ใต้วงแขนของคุณสาวๆก็จะปราศจากขนรักแร้ และยังรู้สึกอ่อนนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย

วิธีกําจัดขนรักแร้แบบธรรมชาติ

หากใครที่กำลังมองหาวิธีกําจัดขนรักแร้ ที่ทำได้ง่ายๆและขั้นตอนไม่ยุ่งยากลองนำเคล็ดลับ วิธีกําจัดขนรักแร้แบบธรรมชาติด้วยปูนแดง ไปประยุกต์ใช้กันดู ซึ่งสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง และยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย


2047 Viewsthaibodycare.com เขียนความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

error: Thai Body Care !!