เครื่องดื่มลดน้ําหนัก

หุ่นสวยสุขภาพดีด้วยเครื่องดื่มลดน้ําหนัก สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก หรือวิธีลดน้ําหนักที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย และยังประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย แนะนำให้ลองหาเครื่องดื่มลดน้ําหนักที่นอกจากจะช่วยให้ร่างกายสดชื่นดับกระหายแล้ว ยังทำให้หุ่นสวยสุขภาพดีได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันมีเครื่องดื่มมากมายหลายชนิดที่มีขายตามท้องตลาด เรียกได้ว่ามีขายกันเกลื่อนตลาดเต็มไปหมด แถมในปัจจุบันยังมี เครื่องดื่มลดน้ําหนัก จากต่างประเทศเข้ามาขายในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก จนผู้บริโภคเลือกซื้อกันไม่ถูกเลยทีเดียว แต่ในบทความนี้จะขอแนะนำเครื่องดื่มลดน้ําหนักแบบบ้านๆ และหาซื้อได้ไม่ยาก แถมด้วยคุณประโยชน์มากมาย และปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกายแน่นอน จากนี้เรามาดูกันว่ามีเครื่องดื่มชนิดใดกันบ้าง

เครื่องดื่มลดน้ําหนักมีอะไรบ้าง?

1. น้ำผลไม้
ด้วยคุณประโยชน์จากวิตามินและแร่ธาตุ ที่อยู่ในผลไม้ชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ส้ม มะนาว แอบเปิ้ล สับปะรด และผลไม้อื่นๆที่อุดมไปด้วยวิตามินอีกมายมาย ล้วนมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จำเป็นต่อระบบร่างกายภายในเป็นอย่างมาก ช่วยป้องกันโรคภัยไข้เจ็บได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยให้ระบบขับถ่ายภายในร่างกายทำงานได้อย่างสมบูรณ์อีกด้วย หากสาวๆคนไหนที่มีเวลาว่างก็สามารถทำเองได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะคั่นเองสดๆหรือน้ำมาปั่นก็สุดแล้วแต่สะดวกวิธีไหน หรือหากไม่มีเวลาก็สามารถหาซื้อ น้ำผลไม้กล่องที่มีขายตามท้องตลาดก็ได้ เลือกเอาแบบไม่ผสมน้ำตาล และผลิตจากน้ำผลไม้ 100% ก็ได้เช่นกัน น้ําผลไม้ลดน้ําหนักนอกจากจะมีวิตามินและแร่ธาตุที่มีคุณประโยชน์แล้ว ยังช่วยให้คุณสาวๆอิ่มอาหารได้เร็วขึ้นอีกด้วย ดังนั้นควรดื่มน้ำผลไม้ก่อนที่จะรับประทานอาหาร ซึ่งจะเป็นการช่วยให้เราอิ่มอาหารได้เร็วขึ้น และที่สำคัญวิตามินในผลไม้ยังช่วยให้การดูดซึมอาหารทำได้ดีขึ้นอีกด้วย

เครื่องดื่มลดน้ําหนัก

2. น้ำผัก
ด้วยคุณประโยชน์จากสารอาหารและแร่ธาตุ ที่อยู่ในพืชผักชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผักใบเขียว ผักที่มีสีส้มอย่างเช่น แครอท บร็อคโคลี และอื่นๆอีกมาย ล้วนอุดมไปด้วยวิตามินเอ และวิตามิน C ช่วยป้องกันโรคภัยไข้เจ็บได้เป็นอย่างดี ช่วยเรื่องการขับถ่ายให้สะดวกมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งดูมีน้ำมีนวลขึ้นอีกด้วย หากสาวๆคนไหนที่มีเวลาว่างก็สามารถนำมาปั่นคั่นเอาน้ำสดๆมาดื่ม หรือหากไม่มีเวลาก็สามารถหาซื้อ น้ำผักที่บรรุจุกล่องสำเร็จรูปพร้อมดื่ม ที่มีขายตามท้องตลาดก็ได้ เลือกเอาที่แบบไม่ผสมน้ำตาลและผลิตจากน้ำผัก 100% จะดีมาก
3. ชาเขียว
การดื่มชาเขียวเป็นประจำนั้นสามารถช่วยลดการอักเสบได้เป็นอย่างดี อีกทั้งชาเขียวยังมีส่วนช่วยปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ผิว จึงทำให้ผิวดูสดใสและอวบอิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้แล้วชาเขียวยังสามารถทำให้เราลดความอยากอาหารลงได้ และยังช่วยเผาผลาญแคลอรี่อีกด้วย ดังนั้นการดื่มชาเขียวเป็นประจำ จะช่วยทำให้หุ่นดีผิวสวยได้อย่างแน่นอน
4. นมไขมันต่ำ
การดื่มนมเป็นประจำนั้นจะช่วยให้การช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกายดีขึ้น เนื่องจากแคลเซียมในนม จะเข้าไปขัดขวางการสร้างและสะสมตัวของไขมันให้ลดลง จึงส่งผลให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญได้ดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้แล้วการดื่มนมยังช่วยทำให้รู้สึกอิ่มท้อง และไม่ต้องการกินอาหารอื่นๆอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการลดน้ําหนักไปในตัว
5. น้ำ
“น้ำ” ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในร่างกาย ประโยชน์ของน้ำช่วยให้ระบบภายในร่างกายทำงานอย่างลื่นไหล เช่น ระบบขับถ่าย, การประมวลผลทางความคิด และความสดชื่นของร่างกาย นอกจากนี้แล้วยังช่วยขับสารพิษหรือของเสียต่างๆออกจากร่างกายได้อีกด้วย ส่งผลทำให้ผิวพรรณดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง และมีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น

ท้ายนี้จะเห็นได้ว่าเครื่องดื่มลดน้ําหนักนอกจากจะช่วยลดน้ําหนักได้แล้ว ยังไม่เสี่ยงต่อการเกิดผลข้างเคียงใดๆต่อร่างกายอีกด้วย จึงเป็นข้อดีสำหรับการลดน้ําหนัก อีกทั้งยังเป็นการดูแลสุขภาพภายในและสุขภาพผิวพรรณภายนอกทางอ้อมอีกด้วย


206 Viewsthaibodycare.com เขียนความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

error: Thai Body Care !!