สบู่ใช้ดี

เมื่อไม่นานมานี้ Admin ได้มีโอกาสลองใช้สบู่แบรนด์ของคนไทยยี่ห้อหนึ่งนั่นก็คือ สบู่ใช้ดี (สบู่ CHI”DE ใช้ดี ) เห็นราคาไม่แพงมาก และเห็นรีวิวจากผู้ใช้ค่อนข้างเยอะ ก็เลยลองสั่งซื้อมาใช้ดู ตัวผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นสบู่ที่เน้นเรื่องการรักษาสิว และปรับสภาพผิวขาว ดูในเรื่องของส่วนประกอบ ส่วนผสมที่นำมาใช้ก็ถือว่ามีสารสำคัญ และสารสกัดอยู่หลายชนิดที่มีคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณ

สบู่ใช้ดี

ในที่นี้ทางเราจะขอดึงคุณสมบัติ และสารสกัดที่ใช้เป็นส่วนประกอบของ สบู่ใช้ดี (สบู่ CHI”DE ใช้ดี ) มานำเสนอเบื้องต้น ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

สบู่ใช้ดี มีคุณสมบัติ และสารสกัดอะไรบ้าง ?

– สารสกัดของ Astaxanthin ซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้จากสาหร่ายแดง เรียกได้ว่าเป็นคุณค่าจากท้องทะเล ที่มีประโยชน์ทั้งในด้านความงามของผิวพรรณ และสุขภาพภายในเป็นอย่างมากมายมหาศาลเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสิทธิภาพอันโดดเด่นของ astaxanthin ที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่า วิตามินซี ถึง 6,000 เท่า, CoQ10 800 เท่า, วิตามินอี 550 เท่า, Green Tea Catechins 550 เท่า, Alpha Lipoic acid 75 เท่า, เบต้า แคโรทีน 40 เท่า และสารสกัดจากเมล็ดองุ่นถึง 17 เท่า มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง ช่วยลดอาการผิวแห้ง หยาบกร้าน และริ้วรอยเหี่ยวย่นบนผิวหนังได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยแก้ไขปัญาหาสารพัดปัญหาด้านผิวพรรณบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว และรอยแผลเป็นต่าง ๆ

– สารสกัดของไพล ซึ่งเป็นพืชสมุนไพรไทยมีสรรพคุณช่วยลดอาการอักเสบของแผลที่ผิวหนัง ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ต้านเชื้อรา เชื้อจุลินทรีย์ และใช้รักษาโรคต่าง ๆ ได้อีกมากมาย นอกจากนี้แล้วไพลยังเป็นพืชสมุนไพรที่นิยมนำมาใช้ในการรักษาโรคผิวหนังต่าง ๆ อย่างเช่น ผดผื่นคัน สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการฟื้นฟู และบำรุงสุขภาพผิวพรรณ ให้ดูเรียบเนียนอีกด้วย

– สารสกัดทานาคา ซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้จากต้นไม้ทานาคา เป็นสมุนไพรสารพัดประโยชน์ ที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนเปลือกของไม้ทานาคา จะมีสาร OPC และที่เนื้อในของไม้ทานาคามีสาร Curcuminoid ที่มักพบในขมิ้นชันที่ประเทศไทย ที่มีสรรพคุณในการต่อต้านความเสื่อมของเซลล์ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย มีประสิทธิภาพในการป้องกันการเกิดสิว ฝ้า จุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ ริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถช่วยลดผดผื่นคัน และช่วยป้องกันการทำลายผิวจากรังสียูวีได้อีกด้วย

– Algisium C ซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้จากสาหร่ายสีน้ำตาล ซึ่งจะพบเฉพาะที่บริเวณทะเลทางตอนเหนือของฝรั่งเศส อันอุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิวนานาชนิด ช่วยลดริ้วรอย ช่วยยกกระชับผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีกทั้งช่วยป้องกันและลดการแพ้การอักเสบของผิวหนัง

ผลการทดลองใช้งาน สบู่ใช้ดี เป็นอย่างไรบ้าง ?

สำหรับลักษณะภายนอกของ สบู่ใช้ดี (สบู่ CHI”DE ใช้ดี ) นั้นจะมีขนาดประมาณ 120 กรัม รูปทรงสบู่จะเป็นก้อนกลมแบนขนาดใหญ่พอมือ เนื้อสบู่มีสีส้ม และมีกลิ่นคล้ายเปลือกสมุนไพร ส่วนวิธีการใช้นั้น ใช้ฟอกหน้า และผิวกายขณะอาบน้ำ (ห้ามใช้ก้อนสบู่ถูที่ใบหน้าโดยตรง)

สบู่ใช้ดี

ครั้งแรกที่ได้ลองใช้ฟอกหน้า และฟอกตัว รู้สึกได้ถึงกลิ่นของสมุนไพรที่ค่อนข้างแรงมาก บวกกับฟองที่ค่อนข้างเยอะ ทำความสะอาดได้ทั่วทุกส่วน หลังจากลองใช้งานครั้งแรก จะสัมผัสได้ถึงความอ่อนนุ่มของผิว สะอาดขึ้น และยังคงกลิ่นของสมุนไพรที่ผิวหนัง

สบู่ใช้ดี

จากที่ได้ลองใช้ สบู่ใช้ดี มาได้ประมาณ 1 สัปดาห์ สิ่งที่เห็นได้ชัดคือรอยสิว รอยด่างดำต่าง ๆ หรือพวกสิวเม็ดเล็กเม็ดใหญ่ ลดน้อยลงไปจากเดิมมาก และรู้สึกผิวจะนุ่มขึ้นกว่าเดิมด้วย แต่ในส่วนของสีผิวยังไม่เห็นเด่นชัดเท่าไรนัก คิดว่า Admin น่าจะต้องลองใช้ไปอีกสักพัก

และนี้ก็เป็นเพียงรีวิวเล็ก ๆ จากที่ได้ลองใช้มาสักระยะ ส่วนตัวคิดว่า เป็นสบู่ที่ช่วยเรื่องปัญหาผิว โดยเฉพาะเรื่องสิว และรอยด่างดำต่าง ๆ ได้ดีมาก หากใครที่สนใจ หรืออยากดูรายละเอียดของ สบู่ใช้ดี เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ตัวแทนได้เลย


3189 Viewsthaibodycare.com ความเห็น
 1. หญิง
 2. นงนุช
 3. Cnm Chanamon
 4. Ann
 5. Da Indy
 6. risa34
 7. namfon_g4
  • เปิ้ล
  • Ornicha

thaibodycare.com เขียนความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

error: Thai Body Care !!