บำรุงผิวให้ขาวด้วยสบู่วิตามินอี เบนเนท

สบู่วิตามินอี เบนเนท (สีส้ม) สูตร ซี แอนด์ อี หรือที่เรียกว่าสบู่สมุนไพรบำรุงผิว เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิเช่น วิตามินอี วิตามินซี สารสกัดจากเปลือกส้ม และสารสกัดจากสมุนไพร

คุณสมบัติสบู่วิตามินอี เบนเนท

หากใครที่มีปัญหาด้านผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ ริ้วรอยต่าง ๆ หรือผิวหนังหยาบกร้าน เมื่อใช้สบู่วิตามินอี เบนเนท จะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวเกลี้ยงเกลา ขาวเนียนใส นุ่มนวล ไร้ริ้วรอย และสุขภาพผิวดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และด้วยส่วนผสมของวิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวหนังแพ้ง่าย และนอกจากนี้ยังช่วยระงับกลิ่นตัว ปกป้องผิวจากสิว ฝ้า ผด และจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี

BENNETT Vitamin E Soap

สำหรับลักษณะภายนอกของสบู่วิตามินอี เบนเนท (สีส้ม) สูตร ซี แอนด์ อี (ขนาด 130 กรัม) นั้นจะเป็นก้อนสี่เหลี่ยมขนาดพอมือ เนื้อสบู่มีสีส้ม และมีกลิ่นคล้ายเปลือกส้ม

วิธีการใช้สบู่วิตามินอี เบนเนท

สบู่วิตามินอี เบนเนท ใช้ฟอกหน้าและผิวกายขณะอาบน้ำ มีฟองค่อนข้างเยอะและมีกลิ่นส้มในขณะที่ฟอกด้วย หลังจากใช้ฟอกผิวหนังแล้ว เมื่อสัมผัสผิวจะรู้สึกได้ว่าผิวหน้าจะดูนิ่มนวลยิ่งขึ้น แต่สำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง ใบหน้าจะรู้สึกแห้งตึงนิด ๆ ใช้ฟอกผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำ ภายใน 2-3 สัปดาห์จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าและผิวกายอย่างเห็นได้ชัดเจน ด้วยความมหัศจรรย์แห่งการบำรุงของวิตามิน อี และวิตามิน ซี ผสมกับสารสกัดจากธรรมชาติ จึงทำให้ผิวผุดผ่อง เนียน สวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

สบู่เบนเนท

หากใครที่สนใจเรื่องการดูแลบำรุงผิวพรรณ หรือมีปัญหาด้านผิวหนังเช่น จุดด่างดำ, ริ้วรอยต่าง ๆ และผิวหนังหยาบกร้าน สามารถหาซื้อ สบู่เบนเนท ได้ตามร้านค้าสะดวกซื้อ 7-11 หรือตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ราคาอยู่ที่ประมาณ 40-50 บาท


12943 Viewsthaibodycare.com ความเห็น
  1. นา
    • namfon_g4

thaibodycare.com เขียนความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

error: Thai Body Care !!