วิธีลดน้ําหนักแบบกล้วย ๆ

สวัสดีจ้ามากันอีกแล้วกับเคล็ดลับวิธีลดน้ําหนักแบบง่าย ๆ ในครั้งนี้จะขอแนะนำผลไม้ที่ช่วยในการลดน้ําหนักนั้นก็คือ “กล้วย” นั่นเอง ก่อนอื่นเลยเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงรู้จักเจ้าผลไม้ชนิดนี้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นของคู่คนไทยมาช้านาน อย่างเช่นกล้วยน้ำว้า ซึ่งให้สารอาหารที่สำคัญได้แก่ โปรตีน ซูโครส โพแทสเซียม แมกนีเซียม และวิตามินอื่น ๆ มีประโยชน์มากมายไม่ว่าจะนำไปรับประทาน หรือนำไปใช้ทำประโยชน์อย่างอื่นได้อีกมากมาย และที่สำคัญกล้วยยังใช้เป็นหนึ่งในวิธีลดน้ําหนักได้อีกด้วย เรามาดูกันว่าเคล็ดลับวิธีลดน้ําหนักด้วยกล้วยนั้นทำอย่างไรกัน

กินกล้วยลดน้ําหนัก ได้อย่างไร

วิธีการก็ไม่มีอะไรยาก เพียงแค่การกินกล้วยในมื้อเช้าของทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นกล้วยน้ำว้า หรือกล้วยหอมก็ได้ ก็เป็นการช่วยลดน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากกล้วยสามารถทำให้คุณอิ่มท้องได้เป็นเวลานาน ไม่จำเป็นต้องกินอาหารอย่างอื่นในมื้อเช้าเลย เพราะกล้วยมีเส้นใยอาหารและโปรตีนสูง จึงทำให้อิ่มท้องได้นาน ไม่ต้องหิวอยู่บ่อยๆ ในระหว่างช่วงมื้อเช้านั่นเอง สำหรับมื้อกลางวันคุณก็สามารถกินข้าวได้ตามปกติ หรืออาจจะกินอาหารลดน้ําหนัก อย่างเช่นอาหารที่มีแป้งและน้ำตาลในปริมาณที่น้อยก็ได้

วิธีลดน้ําหนัก

เคล็ดลับวิธีลดน้ําหนักด้วยกล้วยนี้นอกจากจะทำให้คุณลดน้ำหนักส่วนเกินลงได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว การกินกล้วยเป็นประจำยังช่วยเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้แล้วกล้วยยังช่วยในเรื่องของการขับถ่ายได้ดีอีกด้วย ท้ายนี้ใครที่สนใจ อาหารลดน้ําหนัก สามารถนำเคล็ดลับวิธีลดน้ําหนักด้วยการกินกล้วยในมื้อเช้าไปลองใช้ดู ซึ่งนอกจากจะทำง่ายแล้ว ยังมีประโชน์ต่อสุขภาพร่างกายในหลาย ๆ ด้านอีกด้วย แล้วเจอกันใหม่กับบทความสาระดี ๆ และเคล็ดลับวิธีลดน้ําหนักแบบง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง สวัสดีจ้า


512 Viewsthaibodycare.com เขียนความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

error: Thai Body Care !!